Nám da là vấn đề thường gặp của chị em phụ nữ. Trong quá trình điều trị, có một số thực phẩm cần tránh để đạt hiệu quả cao hơn.
1.Trứng gà làm nám da nặng thêm
Trứng là loại thực phẩm được tiêu thụ hàng ngày trong các bữa ăn của mọi gia đình. Trong trứng gà chứa nhiều protein cần thiết cho cơ thể con người nhưng lại là loại thực phẩm nên kiêng khi mà bị nám da hoặc tàn nhang, bởi trứng sẽ làm loang các vết thương, sẽ gây trắng hơn khu vực khác. Với nám da thì trứng gà làm các vùng da non không đều màu và làm tình trạng nám da ngày càng tồi tệ hơn.
2.Hải Sản
Trong thịt hải sản có chứa nhiều vitamin E có tác dụng tốt cho nám da thế nhưng cũng bị liệt vào thực phẩm nên tránh khi bị nám da. Hải sản gây ngứa ngáy khó chịu cho vùng da bị nám. Hiện tượng này là trên da bị nám có lượng sắc tố melanin không đồng đều trên các vùng da đốm khi tác dụng với các thành phần của hải sản thì sẽ gây ra hiện tượng kích ứng.
3.Thịt bò
Nhắc đến thực phẩm giàu protein và là món khoái khẩu thì không thể thiếu thịt bò, thế nhưng người bị nám da không nên ăn loại thịt này bởi sẽ khiến các vết thâm nám lan rộng ra và ngày càng nghiêm trọng hơn.
TÌM HIỂU THÊM :
Nâng mũi làm đẹp cùng Bác Sĩ Oh
Tắm Trắng Toàn Thân Bức Sóng Nhiệt NaSa
Tái Tạo Da Sinh Học Newskin360
Trị Nám Bằng Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu Super Prp
Vụ Phun Collagen Tươi Trắng Body
Để có thể trải nghiệm về không chỉ độ hiệu quả mà còn chất lượng chăm sóc khách hàng của thẩm mỹ viện Hàn Quốc Hajiwon, hãy liện hệ ngay tại:
Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam
Học Viện Thẩm Mỹ HAJIWON
HOTLINE: 0981023456 – 0932085566
Email: info@hajiwonacademy.vn
Website: hajiwonacademy.vn
Địa chỉ:
Cs1 : 2A Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Cs2 : 281/15 Lê Văn Sĩ, Phường 1 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam